ครีมทาท้อง

คุณแม่ท่านใดใช้ครีมทาท้องยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ใช้ดีไหม บ้านนี้เพิ่งลองใช้ของยี่ห้อ i knew ค่ะ เพราะว่าเราคันท้องแล้วเผลอเกา เพื่อนๆที่ทำงานบอกว่าห้ามเกาค่ะ เลยไปซื้อมาลองใช้ดู ถ้าใช้ดีเดี๋ยวเอามาบอกต่อนะคะ

ครีมทาท้อง

ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ ท้อง 3 แล้ว ไม่ลายค่ะ

ใช้ของ EVE ค่ะ ไม่แตกลาย ผิมชุ่มชื่น

ขอสอบถามนะคะ ซื้อที่ไหนราคาเท่าไหร่

4y trước

ราคาเท่าไหร่หรอค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ มีขายนะคะ

ใช้อยุ่ค่ะ 31w แล้วยังไม่แตกลายค่ะ

บ้านนี้ใช้เป็นออยค่ะ Bio oil กับ Baby oil

บ้านนี้ใช่ตั้งแต่ท้องเรยค่ะ

บ้านนี้ใข้Burt's bees ค่ะ

บ้านนี้ใช้ออยจ้า

ใช้เหมือนกันคะ