เจาะน้ำคล่ำ

คุณแม่ท่านใดเจาะน้ำคล่ำบ้างคะ อยากสอบถามว่าเจ็บมั้ย พอดีวันที่12นี้ต้องเจาะ อยากสอบถามท่านที่มีประสบการณ์ อายุเกิน ท้องแรกอายุ 36 หมอบอกต้องเจาะ

1 Trả lời

เราไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ แต่ตรวจ Nips แทน (ตรวจเลือด) อ่านมาคุณแม่บางท่านก็ว่าเจ็บนิดๆ บางท่านก็ว่าไม่เจ็บ แต่ด้วยยุคสมัยนี้ เครื่องมือเครื่องใช้ทันสมัยขึ้น มีความปลอดภัยมากขึ้น ขอให้คุณแม่ผ่านการตรวจไปด้วยดีนะคะ