ภาวะน้ำคร่ำเยอะ

คุณแม่ท่านใดเคยมีภาวะน้ำคร่ำเยอะไหมคะ คุณแม่มีวิธีปรับตัวเมื่อเจอกับภาวะนี้ยังไงกันบ้างคะ คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์หรือความรู้ในเรื่องนี้ ช่วยแนะนำบอกกล่าวกันบ้างนะคะ คุณแม่บ้านนี้กังวลมากๆเลยค่ะ

ปล.คะ น้ำคร่ำเยอะ ไม่น่ากลัวเท่าน้ำคร่ำน้อยคะ เยอะ ลูกเราก็แค่ลอยตุ๊บป่อง ว่ายน้ำสบาย แต่ถ้าน้อย ลูกหมุนตัวอะไรก็ลำบากคะ อย่าเครียดนะคะแม่ สู้ๆคะ 💕

5y trước

ขอบคุณนะคะ