ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ท้อง2 ท้องเริ่มออกอย่างเห็นได้ชัดตอนกี่วีคคะ

7week ค่ะ ตอนนี้ 11 week เท่ากับท้องแรกตอน 7 เดือนเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโล😅

11mo trước

บ้านนี้3เดือนแล้วค่ะท้องยังไม่ออกเลย ปล.หนังท้องหนาค่ะ😂😂

ของเรา3เดือนครึ่งเริ่มออกละค่ะ

ของเราออกตอน 4 เดือนค่ะ

11mo trước

ขอบคุณที่ตอบนะคะ...