คุณแม่ตั้งครรภ์ 3เดือน เป็นหวัดครับ อ่อนเพลียบ้าง น้ำมูกไหล จะเป็นไรมากไหมครับ

พบคุณ​หมอ​รึยัง​คะ​ อย่าพึ่งทานยาเองนะคะ เพราะตั้งครรภ์​ทานยาแบบปกติไม่ได้ค่ะ ต้องให้หมอแนะนำนะคะ จิบน้ำขิงอุ่นๆ​ปอ​ล้วนอนพักผ่อน​เยอะ​ๆ เทคแคร์​ค่ะ​

พักผ่อนเยอะๆ จิบน้ำอุ่นๆ ใส่ถุงเท้านอน ค่ะ จะดีขึ้นเอง ช่วง 3 เดือนแรกยังไม่แนะนำให้ทานยานะคะ

พบหมอค่ะ หมอจะให้ยาที่คนท้องกินได้ มาให้ค่ะ

ใช้น้ำเกลือล้างจมูกเอาค่ะช่วยได้เยอะเลย