เรื่องยา

คุณแม่ค้ะ พอดีหนูแพ้ท้องหนักมาก แล้วท้องได้5เดือนแล้วค้ะ แต่ยังไม่หายแพ้เลยค้ะ กินยาแก้แพ้ตลอดจะอันตรายกับเด็กไหมค้ะ

หาหมอจ้ะ หมอจะให้ยาแก้แพ้ท้องมา บ้านนี้กินจนหายแพ้จ่ะ

แนะนำปรึกษาหมอนะคะแม่ หมอน่าจะตอบได้ดีที่สุด