น้ำคร่ำรั่ว

คุณแม่คนไหน ที่เคยน้ำคร่ำรั่วก่อน37 สัปดาห์บ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้ 36+2 อาบน้ำอยู่มีน้ำไหล เลยไม่แน่ใจ แต่เจ็บเตือนมาหลายวันแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ 38w. ไปหาหมอหมอให้กลับบ้านคะ

ไปหาหมอค่ะแม่ จะได้สบายใจ

4y trước

ขอบคุณค่ะ