แชร์ประสบการณ์การสอดยา

คุณแม่คนไหนเคยทำบ้างคะ เราปวดท้องมากเหมือนจะคลอดเลยพอไปหาหมอ คุณหมอบแกไม่เป็นอะไรแค่อย่าเดินเยอะอย่าอุ่มเด็กแล้วคุณถามว่ามีตกขาวไหมเราตอบว่ามีคะ คุณเลยให้ยาสอดมาเป็นสอดแก้ตกขาว แต่พี่สาวเราที่เคยท้องแล้วมีอาการแบบนี้เหมือนกัน เขาบอกว่านี้เป็นยาสอดเพื่อไม่ให้เด็กออกก่อนกำหนด

1 Trả lời

อาการปวดท้องของคุณแม่อาจจะมาจากการติดเชื้อจากตกขาวค่ะ สามารถส่งผลให้เกิดอาการปวดท้องในคนท้องได้ค่ะ ยาสอดที่คุณหมอให้น่าจะเป็นยาฆ่าเชื้อราจากตกขาวค่ะ

5y trước

อ่อขอบคุณคะ