ค่าผ่าคลอดโรงบาลรัฐ

คุณแม่คนไหนฝากพิเศษกับหมอ แล้วผ่าคลอดโรงบาลรัฐบ้างค่ะ เราสามารถใช้สิทธิบัตรทองได้ไหม ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าหากฝากพิเศษจ่ายค่าฝากพิเศษแยกกัยหมอโดยตรงค่ะ ส่วนในเรื่องของรพ.ใช้สิทธิ์ได้ค่ะ