ท้องผูกมากคะ

คุณแม่คนไหนท้องผูกมากไหมคะมีวิธีแก้หรือหายามาทานยังไงบ้างอึดอักแน่นท้องมากเลย

1 Trả lời

ทานอาหารที่มีกากใยสูงค่ะ ผัก ผลไม้ ประมาณนี้ แล้วก็อาหารที่ย่อยง่ายๆ ดื่มน้ำเยอะๆ แม่บ้านนี้ทำแค่นี้เองค่ะ ไม่เคยท้องผูกเลย ขับถ่ายปกติดี