นมบำรุงน้อง

คุณแม่กินนมอะไรบำรุงน้องกันบ้างคะ แนะนำหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้กินนมแพะ นมถั่วเหลือง นมวัว + จมูกข้าวไร้เบอร์รี่ ไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ พยายามกินให้หลากหลายค่ะ ☺️

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ส่วนตัวกินแอนมัมค่ะ ตื่นมาขับถ่ายทุกเช้า

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่