ฝากครรภ์ รพ.จุฬาลงกรณ์คุณเเม่เสียครั้งแรกเท่าไหร่กันบ้างคะ

คุณเเม่ท่านไหนฝากครรภ์ที่ รพ.จุฬาลงกรณ์ บ้างคะ ฝากครั้งแรกเสียเท่าไหร่กันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราฝากคลีนิคนอกเวลา2400 สำหรับค่าอันตร้าซาวเผื่อดูถึงครรภ์ ตอนฝากเรา7 สัปดาห์5 วันค่ะ ละก็มี ค่าตรวจ เจาะเลือดต่างหาก ของเรา1360 รวมๆแล้วฝากครั้งแรกเราเสียไป 3760 ค่ะ