อาหารบำรุงครรภ์

คุณเเม่กินนมอะไรบำรุงครรภ์กันค่ะ ตอนนี้ 13 w เเล้วค่ะ

เราสลับนมทุกวันค่ะ บางวันไทยเดนมาร์ก บางวันนมตราหมีชมพู , นมอัลมอนด์ 137 , นมตราหมีสีเหลือง , น้ำเต้าหู้ หรือ นมถั่วเหลือง

กินนมทุกอย่างทุกแบบเลยค่ะ กินแบบเดิมๆทำให้เบื่อกินยากยังไงไม่รู้ ความคิดส่วนตัว❤️

ทานสลับกันนะคะ ทานนมถั่วเหลืองบ้าง ทานแต่นมวัวลูกเกิดมามีโอกาสแพ้นมวัวค่ะ

บ้านนี้ทานนมวัวแดงรสจืด สลับกับแลคตาซอย กับน้ำเต้าหู้ค่ะ

ทานสลับไปเรื่อยค่ะหลายยี่ห้อ ทั้งนมวัว ทั้งนมถั่วเหลือง

บ้านนี้กิน enfamamaเป็นหลัก แล้วกินยี่ห้ออื่นเสริมค่ะ

ทานสลับกันค่ะ นมวัว นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง

เราดื่มนมไทยเดนมาร์ก กับ แอนมัมรสจืดคะ

แอนมัมค่ะ ละก็ตาหมี บ้างเป็นบ้างวันค่ะ

กินสลับไปเรื่ิอยๆจ้าแล้วแต่อารมณ์​