พาหะธารัสซีเมียชนิดรุนแรงทั้งคู่

คุณหมอเเจ้งผลเลือดเราและสามีมีพาหะธารัสซีเมียชนิดรุนแรงทั้งคู่น้องมีโอกาสเป็นโรค1ใน4+ซาวน้องวันนี้หมอแจ้งว่ามีภาวะหัวใจโต หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนเคยมีประการณ์แบบนี้แล้วน้องไม่เป็นโรคมีไหมค่ะ เพราะหมอแจ้งว่าถ้าเจาะแล้วน้องเป็นต้องยุติการตั้งครรภ์ เครียดมาก กังวลมาก 18+4w #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

รอลุ้นไปก่อนค่ะแม่ อย่าพึ่งหมดหวัง

1y trước

เครียดมากค่ะ ภาวนาให้ลูกแข็งเเรงปลอดภัย