สอบถามหน่อยค่ะ อัลตราซาวด์ช่วง6w

คุณหมอเห็นอะไรบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรา ครั้งแรก 5วีค+5 เจอถุงตั้งครรภ์ ไข่แดง ตัวเด็ก และหัวใจกระพริบๆ ค่ะ

อัลตราซาวด์เรียบร้อยค่ะตอน 6+5 เห็นตัวและได้ยินเสียงหัวใจ ดีใจค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ