คุณหมอเช็คปากมดลูกแต่ยังไม่เปิด แล้วมีคราบเลือด

คุณหมอเช็คปากมดลูกแต่ยังไม่เปิด หลังตรวจมีอาการเจ็บเล็กน้อย พอกลับบ้านมีเลือดออกนิดเดียวมาออกคล้ายกำลังจะเป็นประจำเดือน แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ต้องไปหาหมออีกรอบไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณหมอเช็คปากมดลูกแต่ยังไม่เปิด แล้วมีคราบเลือด

ปกติค่ะ ถ้าเป็นหลังตรวจปากมดลูก

4y trước

วันต่อมามีมูกเลือดยังปกติอยู่ใช่ไหมค่ะ

ปกติค่ะ

4y trước

ถ้ามูกเลือดมาน่าจะต้องไปหาหมอนะคะ อันนี้ไม่แน่ใจ แต่มีแม่ท่านหนึ่งโพสต์ว่าหมอให้ไป แม่โทรไปถาม รพ. ก่อนก็ได้ค่ะ