มีแม่ๆคนไหนอ่านค่าแบบนี้เป็นบ้างคะ

คุณหมอบอกไม่ละเอียดอะไรเลยค่ะ ให้ใบอันนี้มาแต่ไม่ได้บอกว่าเราเป็นอะไร

มีแม่ๆคนไหนอ่านค่าแบบนี้เป็นบ้างคะ
1 Trả lời

แม่มียีนอัลฟาธาลัสซีเมียคะ (โรคเลือดจาง) ต้องเจาะเลือดหาชนิดและเอาพ่อเด็กไปเจาะด้วยคะ เผื่อลูกเป็นชนิดที่ร้ายแรง