คุณหมอบอกได้ลูกสาว 18 วัปดาห์ชัวร์ไหมค่ะ

Post image

ของบ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ 13 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้20 สัปดาห์ผู้ชาย100%ค่ะ

บ้านนี้อ้าขาแบบไม่ต้องเดาเลยจ้าป้าหมอบอก100%

หมอบอกว่าได้ ลูกสาวเช่นกันจ้า อ้าขาโชว์ #21w

บ้านนี้ 17wน้องอ้าขาโชว์ เพศหญิง 80%ค่ะ ชัวไหมค่ะ

18w4d​คะพึ่งซาวด์มาเมื่อวานได้เพศหญิง​💓

ถ้าน้องอ้าขา ไม่น่าจะคลาดเคลื่อนนะคะ

ถ้าน้องอ้าให้เห็นก็ชัวน์นะคะแม่

ชัวร์คะถ้าน้องไม่แอบหนีบไว้

สาวน้อย พี่เนย คนนี้ น้องแยม

ชัวร์​คะถ้าน้องอ้าขาให้ดู