แม่ๆคะดูยังไงว่าเป็นเพศไหนค่ะ

คุณหมอบอกหนูเป็นผู้หญิงแต่ดูยังไงคะคุณแม่ท้องแรกดูไม่เป็นค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆคะดูยังไงว่าเป็นเพศไหนค่ะ
1 Trả lời

ภาพด้านขวาเป็นรูปหว่างขา หมอน่าจะวิเคราะห์จากที่ไม่เห็นจุ๊ดจู๋ยื่นมาเลยบอกว่าผญ.ค่ะ