39+6 ยังไม่มี วี่แววจะคลอด กำหนด27 กันยา เงียบกริบ คุณหมอบอกว่า หัวน้องยังไม่ลงอุ้มเชิงกรามเลย

คุณหมอบอกว่า หัวน้องยังไม่ลงอุ้มเชิงกราม ตอนนี้ น้อง 39+6 แล้ว กำหนด คลอด 27 กันยายน คุณหมอ ได้แต่บอกว่า วันที่ 1 ต.ค นัดมาหาหมอใหม่ ถ้าหัวยังไม่ลง อีก คงต้องตรวจภายใน การกำหนดคลอด เป็นการ คาดคะเนเชยๆ แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ

สู้ๆ✌️✌️