เมื่อวันก่อนไปตามนัดคุณหมอเพื่อซาวด์ดูความผิดปกติของลูก

คุณหมอบอกว่าลูกกรวยไตโตค่ะ แม่กังวลมากเลยสงสารลูกมากๆ อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ พยายามไม่เครียดน่ะค่ะเดี๋ยวกระทบถึงลูก ดูแลตัวเอง ทานอาหารที่มีประโยชน์ เป็นกำลังใจให้ให้นะค่ะ 🥰❤️

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่🥰 ไม่รู้จะรับมือยังไงเลยค่ะ😔