สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

คุณหมอบอกว่าน้องเป็นเพศชาย แต่แม่ดูภาพอัลตร้าซาวด์ไม่ออก แบบนี้เป็นจู๋หรือจิ๋มน้องคะ😅รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะคะท้องแรกค่ะ❤

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ชายจ้า น้องมีจู๋😍

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ แม่ดูไม่ออกจริงๆ คุณหมอซาวเร็วด้วย😅