21w5d คุณหมอบอกพลิกกลับหัวแล้ว

คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว ตกใจมากค่ะกลัวน้องออกก่อนกำหนด เลยถามหมอว่าปกติไหม? คุณหมอบอกไม่เปนไร แต่แม่ก็แอบกังวลอยู่ค่ะ😥 แม่ๆว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21w5d คุณหมอบอกพลิกกลับหัวแล้ว
1 Trả lời

ปกตินะค่ะ เราก็กลับตั้งแต่ 5 เดือน กลับไปกลับมาอยู่ในท้อง

4y trước

ออค่ะ น้องแค่พลิกไปมาใช่ไหมค่ะ แม่ก็นึกว่าหันหัวลงจะออก 😂ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ