ช่วยดูเพศลูกหน่อยค่ะ

คุณหมอบอกว่าตรงจุดเม๊าส์ชี้ คือ เพศชาย แต่เรากับแฟนมองว่ามันใหญ่ไปมั้ยคะ ของแม่ๆที่ซาวด์พร้อมกัน ไม่ใหญ่ขนาดนี้ ทั้งที่อายุครรภ์เท่าๆกันเป็นไปได้มั้ยว่าตรงที่เม๊าส์ชี้คือสายรก สายสะดือ ไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ (ซาวด์ตอนอายุครรภ์ 19 week

ช่วยดูเพศลูกหน่อยค่ะ
1 Trả lời

หมอบอกผช เป็นเราจะเชื่อหมอก่อนค่ะ 😂

5y trước

หมอบอกว่า น่าจะค่ะ รอบหน้าซาวด์ใหม่ ลูกเราดิ้นตลอดค่ะ เลยดูไม่ค่อยออก