แม่ขี้กังวล ^^

คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์ตอนสิ้นเดือนนี้ (21 w.) เป็นคุณแม่ขี้กังวล เห็นลูกไม่ตอดสักที สงสัยลูกยังโอเครไหม ขับรถไปรพ. แถวบ้านขอแอบซาวด์ก่อนคุณหมอนัดซะเลย (18 w.) พอได้เสียตังค์ปุ๊บกลับมาบ้าน อีกสัก 2-3 ชม. ลูกน้อยตอดทันทีเลยจ้าาา แถมอัลตร้าซาวด์หนีบซะไม่ให้เห็นเพศอีก แต่คุณแม่รู้เพศจากผล nifty ตั้งแต่ 13 w. แล้ว เลยบอกคุณหมอว่าไม่เป็นไรคะ ไว้สิ้นเดือนเจอกันอีกครั้งก็ได้เนอะ เจอกันบ่อยๆแม่จะได้อุ่นใจ Mybabyboy

แม่ขี้กังวล ^^
1 Trả lời

บ้านนี้33วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

5y trước

พอดีบ้านนี้ทราบเพศน้องจากผล nifty เลยไวหน่อยค่ะ