ดูเพศยังไงคะ

คุณหมอที่โรงพยาบาลซาวให้ บอกว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ ยังไม่ชัว อยากรู้เค้าดูตรงไหนคะ พอดูออกมั้ยคะ

ดูเพศยังไงคะ

ภาพที่ซาวได้มาไม่ใช่ตรงเพศน้องค่ะ ถ้าจะดูเพศจะเป็นช่วงหว่างขาน้องค่ะแม่ ถ้าเห็นชัดๆก็บอกเพศได้ค่ะถ้ายิ่งน้องผู้ชายก็ดูได้ไม่ยากเลยค่ะ

ของบ้านนี้ซาวตั้งแต่ท้องสามเดือนแม่ๆดูออกไหมค่ะญ,ช

ในรุปนี้เป็นสมองคะหรือส่วนหัว ไม่สามารถดูเพศได้

ผมที่ซาวด์เป็นหัวน่ะค่ะ

9mo trước

ซาว 2 วันก่อนที่คลีนิค หมอว่า ผู้หญิง 70% แบบนี้คือผู้หญิงแน่นอนมั้ยคะหรือต้องลุ้นอีกคะ