คุณพ่อแพ้ท้องแทนคุณแม่.

คุณพ่อใครเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยค้ะ แพ้แทนทุกอย่าง ทั้งจะการกินเปรี้ยว ทานอาหารเยอะ อยากนุ้นนี้นั้นไปหมด และรวมมาถึง การเบื่อคุณแม่ ด้วย. มีคนบอกแบบนี้ก้มี..มันจริงหรอ.??? สงสัยจัง ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไร..

บ้านนี้พ่อก็เเพ้เเทนเเม่ค่ะ

5y trước

พ่อบ้านนี้ กินเก่ง บ่นเก่ง งุดงิดง่าย เวียนหัว

ดีจังเลยค่ะแม่

5y trước

ไม่ดีตรงที่คุณพ่อเบื่อเราน่ะสิ..อาการคุณแม่อยากได้ความใส่ใจ..😰😰😰