แตกแล้วค่ะ!! มีนาคม

คุณพ่อบ้านนี้หลงลูกสาวมากกกกก น้องแอนเน่ เพศหญิง แต่ตอน 38+3 week น้ำคล่ำไหลตอนตีสาม รีบเก็บกระเป๋าหิ้วไปโรงพยาบาล ไปถึงมดลูกไม่เปิด ได้กินยาเร่ง ปวดรอหมอไป 7 ชั่วโมงมดลูกเปิดแค่ 2เซน ทรมานมาก หมอมาพอดี หมอเห็นว่าคงทนไม่ไหวเลยบล้อกหลังให้ ค่อยยังชั่วมากค่ะ นอนรอมดลูกเปิดแบบสบายใจ แต่ทันใดนั้น เต้าตัวน้อยมีอาการหายใจช้า ขณะที่มดลูกไม่ยอมเปิด หมอเห็นท่าไม่ดีเลยสั่งผ่าทันทีค่ะ โดนทั้งเร่งคลอด บล้อกหลัง และฉีดยาสลบ เหมือนตายแล้วฟื้นมาใหม่เลย ความเจ็บปวดนี้ จะจำจนตายเลยค่ะ

แตกแล้วค่ะ!! มีนาคม

อูย..โดนมาหลายอย่างมากแม่ขา เก่งมากๆเลย

5y trước

ท่องไว้อย่างเดียวว่า มันจะผ่านไปมันจะผ่านไป