อยากกินทุเรียน

คุณพ่อบอกทุเรียนกินไม่ได้ กินมะม่วงแทนไปก่อนนะ #เหลืองๆเหมือนกัน ???

อยากกินทุเรียน

ทุเรียนกินได้ค่ะแต่กินพอหายอยากจ้าแม่ แม่บ้านนี้ก็กินค่ะ

บ้านนี้ก้ออยากกินค่ะ แต่พ่อไม่ไห้กิน เค้าบอกว่ากินไม่ได้

ทุเรียนกินได้นะพ่อ บ้านนี้กินเกือบทุกวันแต่กินพอประมาน

555 คุณพ่อเข้าใจคิดเนาะ แต่มะม่วงก็น่ากินนะคะ หิวเลยค่าาา

ตอนท้องแรกกินทุเรียนเยอะกลายเป็นว่าไปเร่งคลอดเลยค่ะ

ต่อไปต้องเอาคอมเม้นให้สามีดูแล้ว 55555 แม่ๆบอกกินได้ 😂😂

บ้านนี้กินทุเรียนพอหอมปากหอมคอค่ะ วันละนิดๆหน่อย

มะม่วงถ้ากินหมดนี่ก็เอาการอยู่นะคะ (เบาหวาน) 55555

อยากทุเรียนเหมือนกันค่ะ อยากมากกเลย

กินได้นะคะทุเรียน ลูกออกมาผมดกด้วย