เมื่อปล่อยลูกให้อยู่กับพ่อ?

คุณพ่อดีมากค้าาาาา!?เราออกไปซื้อของแปปเดียว กลับบ้านมาคุณพ่ออาบน้ำให้ลูกแล้วแต่ไม่ใส่เสื้อให้ลูก แต่กลับนั่งเล่นเกมข้างๆลูก ไอ่เราก็ปรี้ดเลยคะ โมโหเลยคะ ด่าพ่อจนลูกตื่น จนคนในเกมได้ยิน คุณพ่อบอกด่าเบาๆสิ อายเขา? เราร้อนก็ร้อน แล้วต้องมาเจอแบบนี้อีก อิแม่เหนื่อยคะ?

เมื่อปล่อยลูกให้อยู่กับพ่อ?
1 Trả lời

เย็นสบายเลย😅

5y trước

ใช่คะ ตัวพ่อก็นั่งเล่นเกมสบายใจเลย ตัวลูกก็ไม่รู้อีโหน่อีเหน่อะไร😂