มาแชร์ประสบการณ์การแพ้ท้องกันคะแม่ๆ

คุณท่านไหนแพ้ท้องในช่วงตั้งครรภ์บ้าง แล้วส่วนใหญ่แพ้กี่เดือนคะ เราท้องที่2แล้ว ตอนนี้14สัปดาห์ ยังไม่หายแพ้เลยคะ ท้องนี้แพ้ไม่มากเท่าท้องแรกแต่เป็นสิวขึ้นหน้าขึ้นหลัง ปกติแล้วเป็นคนไม่มีสิวคะ จะได้ลูกเพศไหนเอ่ย😊

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้จนวันคลอดเลยค่ะ😊😊