ท้องได้ 31w ปวดทั่วท้องมากกกอาการแบบนี้คืออะไรคะ

คือ เราท้องได้ 31w เราถามหมอว่าเราปวดท้องมากเลยคะหมอปวดทั่วท้อง หมอบอกว่าจะไม่ให้ปวดให้เจ็บเลยเหรอ คือเราไม่รู้ว่าอาการแบบนี้คืออะไรเราฝากท้องพิเศษนะคะ คือเราอยากรู้เราท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมอพูดไม่น่ารักเลยอ่ะ