มีอาการ

คือ รอบเดือนครบรอบวันที่ 18 ค่ะแต่มาแบบเลือดปนน้ำและมาน้อย...แต่วันนี้วันที่ 20 มีแต่ตกขาวไม่มีเลือดเลย...มีอาการหน่วงๆๆท้องน้อย...ใครเคยเป็นบ้างคะ...

1 Trả lời

คุณแม่ลองตรวจhcg ดูรึยังเอ่ย

5y trước

เดี๋ยวรอดูซักสองสามวันดีกว่าค่ะ...เผื่อป้าแดงแกจะมา😥😥😥