แม่ๆบ้านไหนซาวด์บ่อยบ้างคะ

คือ รพ ที่ฝากครรภ์จะซาวด์ให้แค่รอบเดียว ตอนประมาณ 5 เดือน แต่ตอนนี้ 34w แล้ว อยากทราบแค่น้ำหนักว่าจะตามเกณฑ์หรือน้อยกว่าเกณฑ์ มีแม่ๆบ้านไหนซาวด์แค่อยากทราบน้ำหนักลูกบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เราก็ซาวด์ครั้งเดียวจนตอนนี้39สัปดาห์2วันแล้ว

บ้านนี้ฝากคลีนิค ซาวทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

เราฝาก รพ.รัฐซาวด์ทุกรอบที่มีนัดตรวจเลยค่ะ

ของแม่ซาวด์3รอบแล้วค่ะตอนนี้น้อง25+4วีคค่ะ

อยากตั้งชื่อลูกชายขึ้นด้วยมอม้าค่ะ

เดี๋ยว35ถึง37 หมอจะซาวด์ให้อีกทีจ้า

ฝากรพ.รัฐ ซาวทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนที่นัดค่ะ

ซาวทุกเดือนเพราะฝากพิเศษค่ะ