ยา

คือ ไปหาหมอมา ค่ะ เปลี่ยนคลีนิค. ย้ายที่ทำงานเรยต้องเปลี่ยน. แล้ว ก้ได้ ยา แบบนี้มากิน มีบ้านไหนเคยกินยาแบบเราบ้าง. เพิ่งเคยเห็นค่ะ

ยา

บ้านนี้ที่ รพ. ไม่ได้ให้แบบนี้ค่ะ แต่จากในภาพบอกว่าเป็นยาแคลเซียมค่ะ

5y trước

นี้ก้ไม่เคยเหนค่ะ. เขา ว่า บำรุง. กะแคลเชียม. ก้เรบโพส ถาม เพื่อมีคนเคยกิน

ยาแก้อะไรคะแม่ ซองมีบอกไหม

5y trước

มีค่ะ. บำรุงเลือด แต่เราไม่เคยกิน สี นี้ ไง เรยงง. ปกติ. มีสีเขียว กะแดง. อันนี้ สีดำ