แฟนฝากถามเรื่องเพศสัมพันธ์

คือ..แฟนขอมีอะไรด้วย แต่เรากลัวเป็นอันตรายต่อลูก เลยไม่ได้ให้เขาค่ะ เขาเลยถามเราว่า มันจะเป็นอันตรายมั้ย และมีท่าไหนรึวิธีไหนที่ไม่เป็นอันตรายบ้างค่ะ ?

มีได้ค่ะแต่ต้องไม่กดทับท้องนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ