ไม่ให้น้องเรียนเตรียมอนุบาลได้ไหมค่ะรอเข้าอนุบาลปีกน้าเลยได้ไหมค่ะ

คือไม่มีที่ให้น้องเค้าเลยค่ะไปกราบที่แล้วค่ะแต่หาไม่ได้เลยค่ะเต็มบางเปิดรับสมัคบาง น้อง3ขวบ5เดือนค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็แพลนไม่ให้เข้าเนิสและเตรียมอนุบาลค่ะ เข้า รร ทีคืออนุบาลเลยค่ะ แม่เลี้ยงน้อง full-time มีเวลาเต็มที่ที่จะดูแลเขา เลยดูแลเองสอนอะไรเองทั้งหมดค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะกำลังกลุ้มใจเลยค่ะ