ขอสอบถามค่ะ

คือไปตรวจคัดกรองดาวน์ค่ะ ผลความเสี่ยงออกแบบนี้คือจะไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ พอดีว่าดูไม่ค่อยเป็นค่ะ ท้องแรกค่ะ แต่คุณหมอที่บอกมาว่าอาจมีสิทธิ์เป็นก็ได้รึไม่เป็นก็ได้ค่ะ ตอนนี้กังวลใจมากเลย คุณแม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามค่ะ

หมอไม่ยืนยัน 100% แน่นอนค่ะ หมอเราก็บอกว่าชัวร์ 99% เท่านั้น มีโอกาสผิดได้ แต่จากผล คือเสี่ยงต่ำแล้วค่ะแม่ ของแม่คือ 1:8379 จะเสี่ยงสูงถ้าค่า 1:250 ค่า ห่างเยอะอยู่น้า

ผลตรวจแบบนี้แค่ 70 - 80% ค่ะ ผลเสี่ยงต่ำ คือไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ หมอก็เลยไม่ฟันธง แต่ก็สบายใจได้ในระดับนึงค่ะ

ผลมันมี 2 แบบค่ะ เสี่ยงต้ำกับเสี่ยงสูง ไม่ว่าจะเสี่ยงอะไรก็อาจจะผิดพลาดได้หมด เราเสี่ยงต่ำปกติดีจ้า

2y trước

ไม่ได้เจาะค่ะ