รบกวนสอบถามเวลาไข่ตกค่ะ

คือไข่จะตกวันที่ 3กันยานี้ อยากทราบว่าจะตกช่วงเวลาหลังเที่ยงคืนของวันที่2เลย หรือป่าวค่ะ

ขออนุญาติถามคะแม่ แม่รู้ได้ยังไงคะว่าไข่ตกวันไหน ปรึกษาคุณหมอหรอคะหรือใช้เครื่องตรวจ

5y trước

หมอนับวันให้ค่ะ

ไม่เสมอไปจ้า แนะนำให้ ดักหน้า-หลัง ของวันที่ 3 ค่ะ