เจ็บท้องเหมือนปวดท้องเมนส์

คือแม่ๆคนไหนเคยมีอาการเหมือนเจ็บท้องเมนส์บ้างไหมคะคือเจ็บท้องแบบนี้ตั้งแต่เมื่อวานละค่ะวันนี้ก็ยังไม่หายเลยท้องแข็งบ่อยด้วยแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะตอนนี้ได้34w+4แล้วค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ถามหมอจ้า