ประจำเดือนมาหลังคลอด

คือแม่ผ่าคลอด ทำหมั่นด้วย ประจำเดือนจะมาตอนไหนหลังจากผ่าคลอดกี่เดือนค่ะ ตอนนี้2เดือนกว่าแร่วประจำเดือนยังไม่มาเรยค่ะ

1 Trả lời

ของเรา1เดือนหลังจากหมอตรวจภายในคะ คุณแม่ถ้าหมอนัดสามารถถามคุณหมอได้คะ เผื่อหมอจะให้ยาปรับหรือสอบถามแม่เพิ่มเติ่ม แต่ถ้าให้นมลูกอยู่ปจดจะยังไม่มานะคะ