มีใครท้องก่อนแต่ง​ แล้วแม่แฟนไม่รับบ้างมั้ยคะ​

คือแม่ของแฟนจะรับผิดชอบแค่หลาน​ เราควรทำอย่างไรดีคะ​ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์​

เคยมีเรื่องอคติอะไรกันมาก่อนรึเปล่าคะ ทำอะไรให้เขาไม่พอใจไหม ถ้าพูดตรงๆคือเขาไม่เอาแม่ รับผิดชอบแค่ลูก(หลานเขา เขาก็ต้องรักและเอ็นดู) บ้านนี้แรกๆแม่สามีดีมากจริงๆ ตอนนั้นท้องแรก(แต่ดันแท้งไปแล้ว) พาไปนั่นไปนี่ ซื้อทองให้ใส่ พอไม่ถูกหน้ากันขึ้นมา ชอบกลั่นแกล้ง เอาเสื้อผ้าเราไปทิ้งบ้าง ล็อคประตูบ้านไม่เข้าบ้าง ตอนนี้ตั้งท้องที่สองได้5เดือน แม่สามีก็ไม่อะไร นอกจากจะพูดแขวะกดดัน ไม่ชวนไปไหน ไม่ชวนกินข้าว งานบ้านงานเรือนเราเป็นคนทำเองหมดทุกอย่าง แต่แม่สามีก็พูดเรื่องหลานอยู่บ้าง

6y trước

ใช่คะคือคิดแล้วยังไงบ้านเรา​ ก็ปลอดภัยสุดคะ