คือเวียนหัวมาก อ้วกบ่อย แพ้หนัก แต่แฟนบังคับให้ทำงาน ขอหยุดก็ไม่ได้

ถ้าเป็นห่วงลูกเมีย ควรให้พักนะคะ คนท้องแต่ละคนแพ้ท้องไม่เหมือนกัน แล้วถ้าท้องอ่อนๆเสี่ยงนะคะ ทำไมแฟนใจร้ายจังคะ ขอโทษนะคะที่ว่าแบบนี้

แนะนำให้ชื้อยาแก้แพ้ท้อง แจ้งร้านยา ราคาไม่ถึง50บาท กินละอาการแพ้ท้องจะดีขึ้น หรือหายไปเลย

ควรพักผ่อนนะคะ เราแพ้ท้องจนต้องออกจากที่ทำงานเลย เพราะแค่ลำพังเดินก็จะไม่ไหวค่ะ

ตอนเค้าแพ้ท้อง แม้แต่กวาดบ้านล้างจาน อาบน้ำแทบไม่ไหวเลย ทรมานจิงๆคะ

หยุดพักผ่อนเถอะคะ