นน ลูกในครรภ์น้อยย

คือเรา นน ไม่ค่อยขึ้นเลย 29+6 พึ่งจะมาขึ้น 3-4 อาทิตย์ที่ผ่านมา จาก 63.5 มา 68.7 พอไป ซาวด์ นน ลูกเเค่ 1004 กรัมเอง เครียดเลยค่ะ นน ไม่ค่อยลงลูกเลย #ทำไงดีค่ะเเม่ๆ บำรุงอะไรดี

บำรุงเนื้อนมไข่เยอะๆค่ะแม่ไข่ต้มวันละ2ฟองเน้นโปรตีนค่ะ

นม ผลไม้ค่ะ บ้านนี้กินนมทุกวัน

2y trước

เดียวจะลองหาโปรตีนเสริมมาทานดูค่ะ เผื่อ นน น้องจะขึ้น