ขอถามเเม่ๆหน่อยคะ

คือเราไปเจาะเลือดมาเเล้วเเต่หมอบอกว่าเรามีพาหะธาลัสซีเมียเเล้วเคาให้สามีไปเจาะเลือดเเล้วจะมีสิทเป็นใหมคะ

1 Trả lời

ต้องเจาะก่อนค่ะว่าพ่อเป็นไหม เป็นชนิดไหน พาหะพ่อแม่เข้ากันได้ไหม เราก็พาหะ ส่วนสามีปกติ ลูกคลอดมาก็ปกติค่ะ แต่หลานเรา (ลูกคนที่2) พ่อพาหะ แม่ไม่เป็นหลานเป็นธาลัสฯ ซึ่งดีที่มีแค่อาการซีดเฉย ๆ ไม่ต้องทำอะไร