อยากถามเรื่องความผิดปกติลูกในครรภ์

คือเราไปซาวด์เอกชนมา เเล้วหมอพบว่า กระบังลมลูกอยู่สูงเกิน เป็นอันตรายมั้ยคะ อยากทราบวิธีเเก้ใข เพราะถามทางหมอ หมอบอกว่าจะเกินภาวะหลังคลอดว่าน้องอาจจะไม่เเข็งเเรงเเละเสียชีวิต

1 Trả lời

ลองไปตรวจที่รพ.อื่นดูอีกทีนะคะ ว่าผลตรวจจะเหมือนกันมั้ย