ช่วยตอบหน่อยนะคะ

คือเราเจ็บตรงที่วงไว้ข้างขวาเป็นเพราะอะไรคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ตอนเราช่วงท้อง16-28สัปดาห์ เราก็เป็นค่ะ พอหมอนัดทีก็จะถามหมอ หมอซาวก็บอกว่าปกติ มดลูกขยาย แต่เราก็ปวดแต่ตรงนี้นี่แหละเป็นๆหายๆ แต่ตอนนี้จะ32สัปดาห์แล้วหายปวดแล้วค่ะ หรือลองหาหมอดูนะคะเพื่อความสบายใจค่ะ

ถ้าเจ็บแบบร้าวไปข้างหลัง​ เจ็บแบบเคลือนใส้อาเจียน​จบแบบแน่นท้อง​ ถ้าเจ็บแบบนี้อาจจะเป็นนิ่วในถุงน้ำดีค่ะ​ เคยเจ็บมาแล้ว​ และผ่าตัดแล้ว​ค่ะ

ถ้าคนตั้งครรภ์ ท้องใหญ่อาจจะลูกถีบก็ได้ แต่ถ้าไม่ได้ท้อง ท้องไม่ใหญ่ตามภาพ อาจเป็นไส้ติ่ง

ช่วยตอบหน่อยนะคะ