อายุครรภ์ 36 สัปดา มีอาการหอบ

คือเราอายุครรภ์36 สัปดาห์ ไม่มีประวัติโรคประจำตัว แต่จู่ๆก็หอบ เหนื่อย ขนาดนอนตะแคงยังเหนื่อยต้องลุกขึ้นนั่ง นอนไม่เต็มอิ่ม เป็นเพราะสาเหตุอะไรบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ แต่ไปซาวเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเด็กน้ำหนักเกือบ3กิโลแล้วและแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ

1 Trả lời

มีโรคประจำตัวไหมคะ พักไม่พอรึป่าว มีภาวะซีด ความดัน เครียด หรืออื่นๆไหมคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ น่าจะเดินเยอะเนื่องจากทำงานค่ะ แต่ตอนนี้ลาคลอดพอนอนมากขึ้น ก็หายค่ะ