ท้องแล้ว!! ชอบกิน ลูกชิ้น ไส้กรอก ฮอตดอก มันจะอันตรายมากเลยมั้ยค่ะ

คือเราอยากกิน??

ท้องแล้ว!! ชอบกิน ลูกชิ้น ไส้กรอก ฮอตดอก มันจะอันตรายมากเลยมั้ยค่ะ

ผงชูรส สารกันบูด โซเดียมสูง แป้ง สี สารบอแร็กซ์ ฯลฯ ที่บอกมาทั้งหมด ไม่มีอะไรดีสักอย่างค่ะ มีแต่โทษ

มีแต่แป้ง โซเดียม สารกันบูด ไม่มีประโยชน์ใดๆ