ขวดนม

คือเราล้างขวดนมแล้วเอามาต้ม10นาที อยุ่ดีขวดนมก็มีขึ้นเป้นสีขุ่นจุกนมด้วยแล้วตรงหม้อก็มีสีขาวๆขึ้นมาด้วยพยายามลเางแลเวแต่ไม่ออกแล้วแบบนี้น้องจะใช้ขวดนมได้อีกไหมคะ

ขวดนม

เป็นที่น้ำที่ใช้ต้มรึป่าวคะ บ้านนี้ตอนแรกต้มใช้น้ำปะปา จะเป็นตะกอนเกาะขวดนมเลยค่ะ แต่หลังๆมาเอานึ่งในไมโครเวฟไม่มีปัญหาค่ะ

บ้านนี้เคยเป็น ทิ้งหมดเลยค่ะ ซื้อเครื่องนึ่งเลยไม่มีปัญหา